Kỹ năng giao tiếp trong khách sạn Cách tiếp cận thực tế

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 29/02/2024

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TRONG KHÁCH SẠN CÁCH TIẾP CẬN THỰC TẾ

Điều quan trọng là tất cả nhân viên, dù ở đẳng cấp nào, đều phải có các kỹ năng phục vụ khách hàng tốt. Do đó, việc bạn hiểu được du lịch là gì và vai trò của bạn trong khách sạn sẽ đóng góp như thế nào vào việc tạo nên sản phẩm du lịch nói chung có ý nghĩa rất quan trọng.

Nội dung sách nhấn mạnh vào kỹ năng kiến thức chung cho các nghiệp vụ trong lĩnh vực khách sạn, du lịch hiện nay đặc biệt là tập trung vào nghiệp vụ du lịch, chăm sóc khách hàng, sự thể hiện các nhân và vệ sinh, sự an toàn và an ninh, mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo cùng với công nghệ thông tin.

Giáo trình có thể dùng làm tài liệu hỗ trợ cho sinh viên và giáo viên trong các chủ đề về khách sạn và du lịch. Nó cũng có giá trị như một cuốn cẩm nang để tham khảo và đào tạo đối với mọi nhân viên hoạt động giao tiếp, còn được coi như một công cụ để đề ra và duy trì các chuẩn mực trong ngành.

Sách có tại Thư viện DNC mời bạn đọc tham khảo.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Kỹ năng giao tiếp trong khách sạn Cách tiếp cận thực tế (nctu.edu.vn)