TỌA ĐÀM TẠI THƯ VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 10/09/2018

Chủ đề: Du lịch sinh thái và khả năng chống chịu BĐKH tại TP. Cần thơ. Tháng 08/2018
Diễn giả: - PGS. TS Nguyễn Hiếu Trung – Chánh Văn phòng dự án 100 thành phố có khả năng Chống chịu tại Cần thơ – Nguyên Trưởng khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên - Đại học Cần thơ.
- PGS.TS Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng khoa Kinh tế Đại học Nam Cần thơ
- GS.Dan Wessner – Điều phối Dự án phát triển đại học Future Generations – Hoa kỳ.
Đối tượng tham dự: CB-Giảng viên-sinh viên ĐHNCT, giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần thơ, các thành phần ngoài trường có quan tâm.
Mô tả chương trình: Giới thiệu các chủ đề liên quan đến du lịch sinh thái và khả năng chống chịu biến đổi khí hậu. Các bài thuyết trình bằng tiếng Việt và tiếng Anh, thảo luận tương lai của một thành phố và khu vực ĐBSCL năng động. Bằng cách nào Cần thơ có thể trở thành hình mẫu về du lịch sinh thái với sự tiên tượng và hướng dẫn dành cho người tham dự về khả năng chống chịu, sự bền vững và thương mại !