THƯ VIỆN TRẢ LỜI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 12/01/2019

Trong Hội Nghị Bạn Đọc Lần I - Chủ đề BẠN ĐỌC VÀ THƯ VIỆN ngày 12/11/2018, Thư viện DNC đã nhận được rất nhiều phiếu góp ý của bạn đọc gửi đến TV, Tv đã trả lời ngay một số phiếu, Tv tiếp tục trả lời các phiếu còn lại.

THƯ VIỆN TRẢ LỜI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

1. Ý kiến bạn đọc TV thiếu sách, bổ sung thêm sách Luật, kỹ năng- khoa học đời sống, …

- Hằng năm TV đều có kế hoạch bổ sung sách theo từng ngành và theo chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập của giảng viên, sinh viên trong trường do khoa đề nghị. Hiện tại TV cũng đặt mua sách cần bổ sung cho các nhà sách trong đó có sách Luật. Riêng sách kỹ năng khoa học đời sống bạn đọc có thể tìm đọc ở kệ sách tham khảo ở tầng 1 thư viện.

2. Ý kiến bạn đọc tăng số lượng và thời gian mượn sách

- Trong 2 tuần là thời gian đủ để bạn đọc có thể nghiên cứu và tìm hiểu 2 quyển sách và có thể gia hạn thời gian mượn sách thêm 1 tuần.

3. Ý kiến bạn đọc tăng thời gian mở cửa

- Tháng 5/2018 TV có khảo sát ý bạn đọc về tăng thêm thời gian mở cửa vào buổi tối, Nhưng kết quả khảo sát cho thấy bạn đọc có nhu cầu vào TV buổi tối có tỷ lệ thấp so với tổng số lượng bạn đọc được khảo sát.

4. Ý kiến bạn đọc thiếu chỗ gửi xe

- Hiện tại trường có bố trí nhà gửi xe sinh viên, tất cả sinh viên đều gửi nhà xe sinh viên. Nhà trường chưa có kế hoạch mở thêm nhà gửi xe tại sân thư viện.

5. Ý kiến bạn đọc mở máy lạnh

- Vì không gian thư viện rộng nên không mở máy lạnh thường xuyên.