Thị Trường Du Lịch

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 24/06/2021

THỊ TRƯỜNG DU LỊCH

Xã hội càng văn minh thì nhu cầu tham quan du lịch càng gia tăng. Việc nghiên cứu Thị trường du lịch càng trở nên bức thiết đối với các doanh nhân hay doanh nghiệp du lịch (khách sạn và lữ hành, quốc tế và nội địa). Hoạt động kinh doanh du lịch chỉ có thể thành đạt khi am hiểu tường tận về Thị trường du lịch. Do vậy, Thị trường du lịch được xem là một bộ phận quan trọng trong công tác đào tạo sinh viên ngành Du lịch.

Giáo trình Thị trường du lịch sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức cơ bản, cốt lõi về bản chất, đặc điểm, chức năng và các loại hình thị trường du lịch. Giáo trình này sẽ mang lại những điều bổ ích và lý thú cho những ai quan tâm đến lĩnh vực du lịch và kinh doanh du lịch.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Thị trường du lịch (nctu.edu.vn)