Sức Khoẻ Môi Trường - Sách Đào Tạo Cử Nhân Điều Dưỡng

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 24/02/2021

SỨC KHOẺ MÔI TRƯỜNG

Con người cũng như mọi sinh vật, đều sống dựa vào môi trường đặc trưng của mình, ngoài môi trường đó ra sinh vật không thể tồn tại được. Giữa sinh vật và môi trường có mối tương tác hữu cơ, biện chứng, tác động, ảnh hưởng lẫn nhau. Thế nhưng, những nguyên lý cơ bản của sinh thái học hiện nay đã không được quan tâm đúng mức, chỉ những khi có vấn đề cấp bách xảy ra, con người mới giật mình bừng tỉnh, nhưng tất cả đã quá muộn, cái giá phải trả là vô cùng to lớn.

Hiểu được điều đó, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam đã biên soạn cuốn sách “Sức khỏe môi trường” gồm những kiến thức cơ bản, cập nhật về sức khỏe môi trường, những vấn đề cấp bách về sức khỏe môi trường ở Việt Nam hiện nay.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Sức khỏe môi trường : (nctu.edu.vn)