Sách Tham Khảo Bài Tập Và Bài Giải Kế Toán Tài Chính

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 15/07/2020

SÁCH THAM KHẢO BÀI TẬP VÀ BÀI GIẢI KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

Kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức luôn cần thiết đối với những người học tập, nghiên cứu về kế toán. Các bài tập kế toán không chỉ giúp người học nắm vững kiến thức mà còn hướng dẫn cách phân tích vấn đề, phương pháp xử lý các tình huống một cách linh hoạt và hợp lý.

Nhằm giúp sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý có tài liệu để học tập và thực hành môn Kế toán tài chính một cách hiệu quả, cuốn sách tham khảo Bài tập và bài giải kế toán tài chính đã được biên soạn. Mỗi chương bao gồm câu hỏi ôn tập chương, câu hỏi vận dụng tình huống mang tính thực tế, bài tập có bài giải và các bài tập cho sinh viên tự làm.

Qua những bài tập này, sinh viên có thể thực hành, hệ thống hóa kiến thức và mở rộng sự hiểu biết của mình về các nội dung đã trình bày trong lý thuyết môn học.