PR Thực - Đẳng Cấp Cửa Sự Chuyên Nghiệp - Positive Relations Perfect Ranking

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 22/03/2023

PR THỰC - ĐẲNG CẤP CỬA SỰ CHUYÊN NGHIỆP

POSITIVE RELATIONS PERFECT RANKING

PR (Public Relations) là lĩnh vực được khoa học thế giới công nhận muộn hơn so với các lĩnh vực khác. Trước khi được công nhận, PR chưa được hệ thống một cách bài bản. Trong đó, có nguyên nhan do PR được tích hợp quá nhiều công cụ, quá nhiều kiến thức và phạm vi áp dụng sâu rộng.

Sau khi lược khảo các tài liệu PR nêu trên kết hợp với thực tiễn và nghiên cứu riêng, tác giả biên soạn sách “PR – Khai phá sức mạnh thần kỳ” nhằm góp phần mang đến những giá trị mới cho lĩnh vực PR, những kiến thức nền tảng làm tiền đề vận dụng PR sát với thực tiễn môi trường chính sách và kinh tế Việt Nam, trong đó có hưởng ứng phong trào “Khởi nghiệp”

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: PR thực - Đẳng cấp của sự chuyên nghiệp (nctu.edu.vn)