Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 05/10/2024

PHÁP LUẬT VỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH Ở VIỆT NAM

Tác giả: TS. Đoàn Văn Bình

Với sự bùng nổ của ngành du lịch, bất động sản du lịch đang trở thành một phân khúc đầy tiềm năng tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc thiếu một khung pháp lý hoàn chỉnh và rõ ràng đang gây ra không ít khó khăn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Quyển sách "Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam" của TS. Đoàn Văn Bình ra đời trong bối cảnh đó, như một "cẩm nang" không thể thiếu cho những ai muốn tham gia vào thị trường đầy sôi động này. Tác giả đã hệ thống hóa các quy định pháp luật liên quan, từ khâu đầu tư, xây dựng đến kinh doanh và quản lý bất động sản du lịch. Bên cạnh đó, quyển sách còn đưa ra những phân tích sâu sắc về thực tiễn thi hành pháp luật, giúp độc giả nhận diện và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Với những thông tin cập nhật và kiến thức chuyên môn, cuốn sách không chỉ là một công cụ tham khảo hữu ích mà còn là một nguồn cảm hứng cho những ai muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Sách có tại Thư viện DNC mời bạn đọc tham khảo.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam (nctu.edu.vn)