NỘI DUNG KÝ KẾT GIỮA ĐẠI HỌC FUTURE GENERATIONS và THƯ VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 12/04/2018

NỘI DUNG KÝ KẾT GIỮA ĐẠI HỌC FUTURE GENERATION và

THƯ VIỆN ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nam Cần Thơ và Trường Đại học Future Generations, Hoa Kỳ nhằm triển khai Dự án nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Anh Ngữ ở các trường Phổ Thông TP Cần Thơ - Bending Bamboo IC3 2017 - 2020, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã chủ trì tổ chức Hội thảo “Tập huấn về kỹ năng dạy Anh Ngữ dành cho giáo viên Anh Ngữ các trường Phổ Thông TP Cần Thơ - Training Workshop on English Teaching Skills for English Teachers of the General Education Schools of Can Tho City” lần thứ 2 từ 14/3 - 30/3/2018. (trích trang Facebook trường ĐH Nam Cần thơ ngày 30/03/2018).

Tại buổi lễ bế giảng khóa học ngày 31/03/2018, đại diện hai trường đã tiến hành ký BẢN GHI NHỚ hợp tác với khoa Kinh tế - Luật và Thư viện. Nội dung bản Ghi nhớ hỗ trợ Thư viện:

1. Thiết kế, xây dựng, cung cấp các tài liệu in về các chủ đề Văn học nước ngoài, truyện nguyên bản tiếng Anh theo sách tham khảo có hoặc chưa có tại thư viện.
  2. Sẽ mời một thư viện viên tình nguyện qua làm việc với đội ngũ thư viện trường, giúp rèn luyện khả năng anh ngữ trong lĩnh vực nghiệp vụ thư viện.
  3. Hỗ trợ nâng cao khả năng Anh ngữ cho giảng viên và sinh viên trường.
  4. Cùng phát triển nội dung trang web Thư viện qua ngôn ngữ Anh.

Ngoài ra, theo đề nghị của Thư viện, đại diện trường Future Generations, GS.TS Dan Wessner hứa sẽ hỗ trợ về cơ sở dữ liệu điện tử cho trang Thư viện.

Một số hình ảnh về buổi ký, kệ sách được tặng tại thư viện của Dự án Bending Bamboo iC3.