NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 17/04/2023

HỘI SÁCH ĐÂY CẢ NHÀ ƠIIIIII
Kỷ niệm ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Các tín đồ mê sách có thể lên lịch đến ngay hội sách để khám phá trên 5.000 đầu sách các loại, các thể loại Văn học việt nam, Văn học nước ngoài, các đầu sách về lĩnh vực kinh tế, tâm lý giáo dục, tôn giáo - triết học, lịch sử tư liệu, chính trị xã hội, sách Y học, sách học ngoại ngữ, sách thiếu nhi.... và những đầu sách do Phương Nam Book phát hành.
Thư viện DNC còn giới thiệu các sách giáo trình được xuất bản của giảng viên DNC, sử dụng dạy cho sinh viên, giới thiệu Kỷ yếu, tạp chí khoa học của DNC. Các nhóm hàng văn phòng phẩm, học cụ, lưu niệm... Giáo trình mới sẽ triển lãm và bán tại chỗ cho các sinh viên cần mua...
Còn chần chừ gì nữa mà ko lên lịch rủ mấy keo mình đi Hội sách thôi !!!
#namcanthouniversity #DNC #hoisach #ngayhoisach #booklover

Nguồn: www.facebook.com/NamCanThoUniversity