Khám phá nghệ thuật giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 28/03/2024

Khám phá nghệ thuật giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp

Tác giả: Brent Donnelly; Khưu Bảo Khánh (Dịch), Dương Huy (Hiệu đính)

Thị trường tiền tệ luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với các nhà giao dịch tài chính trong hành trình tìm kiếm lợi nhuận vì có tính thanh khoản cao, khả năng tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn nhỏ, tính minh bạch cũng như các cơ hội lượt sóng lẫn dài hạn.

Giao dịch tiền tệ là một nghệ thuật, giống như vẽ tranh hay chơi nhạc. Và các nhà giao dịch tiền tệ giỏi được xem như là một nghệ sĩ vậy.

Đây là một quyển sách đủ sâu sắc để phù hợp với chuyên gia, nhưng đủ đơn giản để các nhà đầu tư cá nhân có thể áp dụng. Khám phá nghệ thuật giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp là một quyển sách toàn diện, một cẩm nang chứa đầy đủ mọi kiến thức cho bất kỳ ai đang tìm cách làm chủ khả năng giao dịch thị trường tiền tệ và đạt được thành công bền vững.

Sách có tại Thư viện DNC mời bạn đọc tham khảo.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Khám phá nghệ thuật giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp (nctu.edu.vn)