Implant nha khoa I

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 12/10/2024

IMPLANT NHA KHOA I

Implant Nha Khoa I là một tài liệu không thể thiếu đối với các bác sĩ nha khoa, sinh viên y khoa và những ai quan tâm đến lĩnh vực cấy ghép răng. Được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội, cuốn sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu, cập nhật nhất về kỹ thuật cấy ghép răng. Từ những nguyên lý cơ bản đến các kỹ thuật phức tạp, từ chỉ định đến chống chỉ định, tất cả đều được trình bày một cách khoa học, rõ ràng và minh họa sinh động bằng hình ảnh. Quyển sách không chỉ là một tài liệu học tập mà còn là một công cụ tham khảo hữu ích trong thực hành lâm sàng.

Sách có tại Thư viện DNC mời bạn đọc tham khảo.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Implant nha khoa I (nctu.edu.vn)