Hướng Dẫn Dạy Và Học Trong Đào Tạo Khối Ngành Sức Khoẻ

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 30/06/2021

HƯỚNG DẪN DẠY VÀ HỌC

TRONG ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHOẺ

Đào tạo trong các trường khối ngành sức khoẻ có nhiều yêu cầu khắt khe vì từng năng lực thực hành của người học thực hiện được sau quá trình đào tạo quyết định chất lượng dịch vụ y tế, mỗi kỹ năng nghề nghiệp đều liên quan trực tiếp đến sự an toàn, sức khoẻ và tính mạng của người bệnh.

Cuốn sách "Hướng dẫn Dạy và Học trong đào tạo khối ngành sức khoẻ" là một cẩm nang cung cấp kiến thức toàn diện và cô đọng về phương pháp Dạy - Học đặc thù cho Thầy và Trò ngành y tế. Đây là một trong số ít tài liệu đặt đúng vai trò người học, Sự khác biệt này cùng với cách hành văn bộc trực, gằn gũi được kỳ vọng sẽ mang thêm những giá trị mới và cảm xúc tích cực cho bạn đọc.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Hướng dẫn dạy và học trong đào tạo khối ngành sức khỏe (nctu.edu.vn)