Giáo Trình Cao Học Hệ Thống Thông Tin Quản Trị - Từ Góc Nhìn Kinh Doanh

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 22/06/2021

GIÁO TRÌNH CAO HỌC HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN TRỊ - TỪ GÓC NHÌN KINH DOANH

Giáo trình cao học "Hệ thống thông tin quản trị - Từ góc nhìn kinh doanh" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, trước hết của sinh viên, học viên ngành quản trị kinh doanh nói chung, cùng những ngành có liên quan như kinh doanh quốc tế, thương mại, du lịch, marketing, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, cũng như đáp ứng như cầu tham khảo của độc giả, giới doanh nhân...

"Hệ thống thông tin quản trị - Từ góc nhìn Kinh doanh" là giáo trình cao học được biên soạn trên cơ sở kiến thức của hai học phần "Hệ thống thông tin quản trị" và "Công nghệ thông tin dành cho Quản trị viên", bao gồm 3 phần chính, 9 chương. Các chương được sắp xếp theo trình tự nội dung trước là luận cứ đưa đến nội dung sau. Cuối mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập và thảo luận.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Giáo trình hệ thống thông tin quản trị - từ gốc nhìn kinh doanh (nctu.edu.vn)