Dược Cộng Đồng (Sách Đào Tạo Dược Sĩ Đại Học)

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 04/12/2020

DƯỢC CỘNG ĐỒNG

(Sách đào tạo dược sĩ đại học)

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và chăm sóc dược của người dân Việt Nam ngày một tăng cao. Trong chăm sóc dược, việc thực hiện hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân thông qua hệ thống Dược cộng đồng đóng vai trò quan trọng.

Để góp phần cung cấp và trang bị một phần quan trọng năng lực cho người Dược sĩ, người bán lẻ thuốc trong chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, “Dược cộng đồng” được xây dựng và phát triển. Theo đó, các năng lực chuyên môn bao gồm kiến thức, kỹ năng, thái độ hành vi giao tiếp của người cán bộ Dược trong chăm sóc sức khỏe người bệnh và người dân trong cộng đồng được phát triển và giảng dạy.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Dược cộng đồng : (nctu.edu.vn)