Bản Đồ Tư Duy - Dành Cho Sinh Viên Khoa Y

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 19/03/2021

BẢN ĐỒ TƯ DUY - DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA Y

HỆ THỐNG - DỄ HIỂU - DỄ ÁP DỤNG

“Bản đồ tư duy dành cho sinh viên y khoa” là thành quả từ những nổ lực, sự cần cù và đầy giá trị của một sinh viên đại học. Ý tưởng cho cuốn sách này bắt đầu từ khi tác giả học năm thứ hai trường y khoa khi nhận ra có một lượng kiến thức khổng lồ mà sinh viên y khoa cần ghi nhớ.

Đây là một nổ lực nhằm tập hợp tất cả những chủ đề chính mà sinh viên y khoa hay gặp phải từ những ngày đầu tiên, được ghi lại và trình bày rõ ràng, ngắn gọn, logic. Nó có giá trị tham khảo trong suốt quá trình học tập và đặc biệt hữu ích khi cần chuẩn bị trước những bài kiểm tra đầy áp lực.

Nội dung sách được trình bày bằng hơn 100 sơ đồ mind map chia theo từng hệ thống của cơ thể, đi kèm nhiều ví dụ.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Bản đồ tư duy dành cho sinh viên khoa Y : (nctu.edu.vn)