Bài Giảng Anh Văn Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 29/03/2021

BÀI GIẢNG ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tiếng Anh chuyên ngành là một môn học nằm trong chương trình đào tạo đại học. Nó được thiết kế nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ trong từng chuyên ngành đào tạo của các sinh viên. Mục đích cuối cùng là nâng cao khả năng tham khảo của sinh viên đối với các tài liệu tiếng Anh phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu trong chuyên ngành đào tạo.

Tài liệu này được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh trong ngành quản trị kinh doanh nói riêng và khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh nói chung. Tài liệu gồm có hai phần chính là lý thuyết về đọc hiểu và biên dịch, và các bài đọc chuyên ngành.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Bài giảng anh văn chuyên ngành quản trị kinh doanh = (nctu.edu.vn)