Ung thư trong y học cổ truyền

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 05/10/2024

UNG THƯ TRONG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Chủ biên: PGS.TS Nguyễn Thị Bay

"Ung Thư Trong Y Học Cổ Truyền" do PGS.TS Nguyễn Thị Bay chủ biên là một tài liệu chuyên sâu, cung cấp cái nhìn toàn diện về việc ứng dụng y học cổ truyền trong phòng ngừa và điều trị ung thư. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú, PGS.TS Nguyễn Thị Bay cùng các cộng sự đã khéo léo kết hợp tri thức y học hiện đại với các phương pháp điều trị cổ truyền, mang đến những giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Quyển sách không chỉ giới thiệu về các loại dược liệu tự nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, mà còn phân tích cụ thể các liệu pháp truyền thống như châm cứu, xoa bóp, và các bài thuốc y học cổ truyền. Bên cạnh đó, sách còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý và tâm lý tích cực trong quá trình điều trị. "Ung Thư Trong Y Học Cổ Truyền" là tài liệu tham khảo quý báu dành cho các y bác sĩ, sinh viên y khoa, và những ai quan tâm đến sự kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền trong việc đối phó với căn bệnh ung thư.

Sách có tại Thư viện DNC mời bạn đọc tham khảo.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Ung thư trong y học cổ truyền (nctu.edu.vn)