SÁCH CHUYÊN KHẢO – ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI VIỆT NAM – NHÌN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG

Chuyên mục: SÁCH TẶNG - 04/07/2018

Xin chân thành cám ơn PGS.TS HÀ NAM KHÁNH GIAO, Viện trưởng Viện Kinh tế Ứng dụng trường đại học Tài chính – Marketing, đã có nhã ý tặng Thư viện đại học Nam Cần thơ 02 quyển sách chuyên khảo tựa đề ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI VIỆT NAM -Nhìn Từ Phía Khách Hàng, chính PGS là tác giả.

PGS.TS.GVCC. Hà Nam Khánh Giao hiện là Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế Ứng dụng, trường Đại học Tài chính – Marketing. Ông từng là Trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học, Trưởng Khoa Du Lịch, trường Đại học Tài chính – Marketing.
Ông tốt nghiệp cử nhân Kinh tế tại trường Đại học Kinh tế TPHCM, MBA tại Asian Institute of Technology- AIT, PhD tại Nanyang Technological University- NTU, được công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2011.

Ông hiện là thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo một số chương trình đào tạo MBA và PhD, thành viên Ban Biên tập và phản biện của 12 tạp chí trong và ngoài nước. Đến nay, Ông tham gia hướng dẫn 12 nghiên cứu sinh và hơn 150 thạc sĩ, đăng hơn 80 bài viết khoa học, chủ nhiệm 8 đề tài cấp Bộ, và 10 đề tài cấp cơ sở, chủ biên 9 Giáo trình, 20 Tài liệu tham khảo.
Ngoài ra, Ông từng là thành viên điều hành trong các tập đoàn Pepsi VN; Bronwick & Association; Bates Worldwide Advertising Agency, New Generation Co.; Giao Co., Giaoviec Co., GIMO Co.; và là tư vấn quản lý nhiều tập đoàn, công ty, ngân hàng trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm học thuật và thực tiễn, PGS.TS.GVCC. Hà Nam Khánh Giao mong muốn đóng góp vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào việc phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.