Những Mảng Màu Du Lịch Việt Nam

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 10/06/2021

NHỮNG MẢNG MÀU DU LỊCH VIỆT NAM

Du lịch Việt Nam đã có bước phát triển thật ngoạn mục. Năm 1995 có 1.359.000 lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Đến năm 2018 du lịch Việt Nam đạt khoảng 15,6 triệu lượt khách quốc tế và 83 triệu lượt khách nội địa. Như vậy, tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt mức cao nhất trong khu vực ASEAN và đứng trong nhóm nước có tốc độ tăng trưởng du lịch cao hàng đầu thế giới.

Khi nghĩ về du lịch Việt Nam, chúng ta nghĩ ngay đến những lát cắt về đại lý, lịch sử, văn hoá, tộc người, cảnh quan từ mọi miền đất nước. Bạn hãy chinh phục Cao nguyên đá Đồng Văn, non nước Cao Bằng hùng vĩ. Đến với những điểm du lịch đậm chất văn hoá, nhân văn như Hội An, Đà Lạt...

Cuốn sách Những mảng màu du lịch Việt Nam có một số bài đề cập về khoa học du lịch và những bài còn lại phân tích thực tiễn du lịch ở một số vùng, miền. Mong rằng sẽ góp phần hỗ trợ cho các bạn làm công tác trong ngành Du lịch và học sinh sinh viên ở các trường đào tạo du lịch.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Những mảng màu du lịch Việt Nam (nctu.edu.vn)