Giáo Trình Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 01/07/2021

GIÁO TRÌNH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

Ngoài mục tiêu trang bị cho người học những kiến thức cơ bản cần thiết về kinh doanh xuất nhập khẩu, điểm đặc biệt của giáo trình này là còn mô phỏng các giao dịch thực tế, hướng dẫn thực hành một số nghiệp vụ cơ bản để người học bước đầu làm quen với môi trường kinh doanh xuất nhập khẩu thực tế và giúp người học tự tin hơn, có thể thực hành thành thạo hơn khi tham gia kiến tập, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.

Ngoài ra giáo trình này cũng hỗ trợ hữu ích cho các chuyên ngành liên quan đến chuỗi các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu như: Thương mại, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức, Quản trị kinh doanh quốc tế...

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Giáo trình kinh doanh xuất nhập khẩu (nctu.edu.vn)