Giáo Trình Bảo Hiểm

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 15/01/2021

GIÁO TRÌNH BẢO HIỂM

Ngày nay, bảo hiểm là một trong những ngành dịch vụ phát triển khá toàn diện và có những bước tiến đáng kể cả về qui mô, tốc độ và phạm vi hoạt động. Kinh tế càng phát triển, đời sống của nhân dân càng cao thì nhu cầu bảo hiểm càng lớn và các loại hình bảo hiểm cũng ngày càng được hoàn thiện.

Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu và học tập của sinh viên, Giáo trình bảo hiểm đã được ra đời. Giáo trình trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở về bảo hiểm và tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nguyên tắc bảo hiểm, pháp luật hiện hành quy định về bảo hiểm và vận dụng các nghiệp vụ bảo hiểm cơ bản. Trên cơ sở đó, người đọc có khả năng giải quyết các bài toán liên quan đến tính phí bảo hiểm, xác định tổn thất và giá trị bồi thường của doanh nghiệp bảo hiểm cũng như có khả năng lập luận tư duy theo hệ thống, giải quyết các vấn đề, khám phá và đề xuất được các giải pháp trong lĩnh vực bảo hiểm.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Giáo trình Bảo hiểm (nctu.edu.vn)