Đài TH TPCT Vào Thư Viện Phỏng Vấn Thầy PGS TS Nguyễn Tri Khiêm Và Sinh Viên Nguyễn Duy Linh

Chuyên mục: Góc ảnh - 18/04/2022

ĐÀI THTPCT VÀO THƯ VIỆN PHỎNG VẤN

THẦY PGS.TS NGUYỄN TRI KHIÊM VÀ SINH VIÊN NGUYỄN DUY LINH

Là một người trẻ, nhưng sinh viên Nguyễn Duy Linh lớp DH18 QTDL đã có hơn 7 năm nghiên cứu, đến tận nơi tìm hiểu về văn hoá, kiến trúc của hơn 1000 ngôi nhà cổ, đình, miếu,...ở miền tây. Hiện tại, Linh sở hữu hơn 100.000 ảnh tư liệu, nhiều bài nghiên cứu đóng góp tích cực cho ngành văn hoá và những người nghiên cứu về kiến trúc, văn hoá Nam Bộ. Đây là lĩnh vực sinh viên Duy Linh rất say mê và tâm huyết nghiên cứu. Với cương vị nhà quản lý và nghiên cứu PGS.TS Nguyễn Tri Khiêm - Trưởng khoa Kinh tế ĐHNCT, đã động viên và định hướng cho em về kiến thức thực hiện một đề tài NCKH sau này. Sáng ngày 07/03/2022, đài Truyền hình TP.Cần Thơ đã có buổi phỏng vấn thầy Khiêm và em Linh tại Thư viện Đại học Nam Cần Thơ.