Bệnh Học Nội Khoa Thận - Tiết Niệu Tập 1 & 2

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 30/03/2022

BỆNH HỌC NỘI KHOA THẬN - TIẾT NIỆU TẬP 1 VÀ TẬP 2

Cuốn giáo trình dành cho các đối tượng học viên sau đại học nên đi sâu vào các lĩnh vực như bệnh cầu thận, bệnh ống kẽ thận, bệnh thận bẩm sinh và di truyền, các biện pháp điều trị thay thế thận, sử dụng thuốc ở bệnh nhân có bệnh thận mạn tính. Cuốn giáo trình này được viết bởi các giảng viên, các bác sĩ thực hành có tay nghề chuyên môn, có kinh nghiệm trong giảng dạy, biên soạn, mà nồng cốt là Giảng viên Bộ môn Nội - Phân môn Thận Tiết niệu, cũng như các giảng viên thỉnh giảng là Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của bệnh viện chuyên khoa trung ương nên đảm bảo tính lý thuyết cũng như thực tiễn lâm sàng.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Bệnh học nội khoa thận - tiết niệu Tập 1 (nctu.edu.vn)

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Bệnh học nội khoa thận - tiết niệu Tập 2 (nctu.edu.vn)