ĐẠI HỌC FUTURE GENERATIONS - COLORADO HOA KỲ TẶNG SÁCH TRUYỆN TIẾNG ANH CHO THƯ VIỆN DNC

Chuyên mục: SÁCH TẶNG - 10/08/2018

Thư viện trường đại học Nam Cần thơ (TV DNC) có ký kết hợp tác với Thư viện trường đại học Future Generations (FGU) trong 2 năm từ 30/03/2018 đến 30/03/2020, một trong những nội dung được ký kết là phía FGU sẽ tài trợ cho TV DNC các loại sách/ truyện tranh tiếng Anh nhằm giúp bạn đọc nhất là sinh viên có hứng thú luyện khả năng anh ngữ, kỹ năng đọc, kỹ năng hội thoại song song với việc học tiếng Anh trên lớp.

Giữa tháng 7/2018, điều phối chương trình Dr. Daniel Wessner đã mang tặng TV DNC 167 tựa sách gồm: Truyện ngắn, rút ngắn từ các tiểu thuyết/truyện dài nổi tiếng như The Call of the wild: Tiếng gọi nơi hoang dã; loại truyện ngắn theo 6 cấp độ từ dễ đến khó; loại truyện có hình ảnh minh họa; bộ 8 tập truyện tranh thám tử Tin Tin – đã nổi tiếng hơn 70 năm qua. Nhiều thể loại như phiêu lưu mạo hiểm, văn học, trinh thám. Có truyện kèm với dĩa audio để bạn đọc có thể nghe từ giọng người bản xứ đọc (tại phòng máy TV). Được tặng 03 cuốn tự điển Anh Anh OXFORD để các bạn sinh viên có thể tra  cứu từ khó.

Sách đã đưa lên kệ, xin mời quý bạn đọc đến tham khảo.

Truyện song ngữ

Bản in đĩa audio

Truyện có audio

Truyện rút ngắn từ truyện dài