Nam Can Tho University Library
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giành lại không khí sạch = Clearing the air : Sự khởi đầu và kết thúc của ô nhiễm khí quyển Tim Smedley; Nhóm dịch: Ngụy Thị Khanh, Nguyễn Mạnh Thắng, Đỗ Quỳnh Trang

Tác giả: Smedley, Tim [Chủ biên ].
Contributor(s): Ngụy Thị Khanh [Dịch] | Nguyễn Mạnh Thắng [Dịch] | Đỗ Quỳnh Trang [Dịch].
Nhà xuất bản: Thành phố Hồ Chí Minh Thế Giới 2019Ấn bản: Tái bản lần 1.Thông tin mô tả: 393 tr. 24cm.Số ISBN: 9786043457780.Chủ đề: Tham khảoSố phân loại DDC: 363.7392 Tóm tắt: Lấy câu chuyện năm ấy làm mở đầu, Tim Smedley thông qua quyển sách kể một câu chuyện đầy đủ về những gì đã xảy ra với không khí chúng ta đang hít thở, hóa chất nào có hại, đến từ đâu và quan trọng nhất, chúng ta có thể làm gì với chúng. Tim Smedley giúp điểm mặt chỉ tên những “kẻ giết người vô hình”, với đầy ắp thông tin khoa học, số liệu được kiểm chứng về bầu khí quyển. Tác giả cũng kể những câu chuyện đầy cảm hứng về cách các thành phố như Bắc Kinh đã giảm đáng kể ô nhiễm không khí từ khi chính quyền và người dân quyết tâm hành động.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách Sách 363.7392 S488 (Xem kệ sách) Sẵn sàng TK.03410

Lấy câu chuyện năm ấy làm mở đầu, Tim Smedley thông qua quyển sách kể một câu chuyện đầy đủ về những gì đã xảy ra với không khí chúng ta đang hít thở, hóa chất nào có hại, đến từ đâu và quan trọng nhất, chúng ta có thể làm gì với chúng.
Tim Smedley giúp điểm mặt chỉ tên những “kẻ giết người vô hình”, với đầy ắp thông tin khoa học, số liệu được kiểm chứng về bầu khí quyển. Tác giả cũng kể những câu chuyện đầy cảm hứng về cách các thành phố như Bắc Kinh đã giảm đáng kể ô nhiễm không khí từ khi chính quyền và người dân quyết tâm hành động.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

NCTU © 2017 Thư Viện - Trường Đại Học Nam Cần Thơ
Số 168 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Lượt truy cập: hit counter

Powered by Koha