Nam Can Tho University Library
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Marketing du kích : 30 chiến lược thực chiến mạnh mẽ tạo động lực và kết quả phi thường = Guerrilla marketing field guide : 30 powerful battle maneuvers for non-stop momentum and results Jay Levinson, Jeannie Levinson; Phúc Lâm (dịch)

Tác giả: Levinson, Jay.
Contributor(s): Levinson, Jeanie | Phúc Lâm [Dịch].
Nhà xuất bản: H. Hồng Đức 2020Thông tin mô tả: 231 tr. 21cm.Số ISBN: 9786049916984.Chủ đề: Quản trị kinh doanhSố phân loại DDC: 658.8 Tóm tắt: Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu. Cuốn sách mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang làm công việc marketing hoặc chủ doanh nghiệp mong muốn tìm ra một chiến lược marketing cho doanh nghiệp mình vừa mang lại hiệu quả nhưng vẫn tối ưu được chi phí.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách Sách 658.8 L665 (Xem kệ sách) Sẵn sàng MD.17209

Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu. Cuốn sách mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả đặc biệt là những ai đang làm công việc marketing hoặc chủ doanh nghiệp mong muốn tìm ra một chiến lược marketing cho doanh nghiệp mình vừa mang lại hiệu quả nhưng vẫn tối ưu được chi phí.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

NCTU © 2017 Thư Viện - Trường Đại Học Nam Cần Thơ
Số 168 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Lượt truy cập: hit counter

Powered by Koha