Nam Can Tho University Library
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng = 100 ways to motivate others: Cách những nhà lãnh đạo xuất chúng tạo ra đội nhóm nhân viên bất khả chiến bại và thành tích không tưởng Steve Chandler, Scott Richardson; Hy Thị Lan Oanh (Dịch)

Tác giả: Chandler, Steve.
Contributor(s): Richardson, Scott | Hy Thị Lan Oanh [Dịch].
Nhà xuất bản: H. Hồng Đức 2019Thông tin mô tả: 354 tr. 21cm.Số ISBN: 9786048987169.Chủ đề: Tham khảoSố phân loại DDC: 658.314 Tóm tắt: Cuốn sách chỉ rõ mọi nhân tố thăng trầm trong thực trạng các tổ chức ngày nay. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng và thậm chí đến với những gia đình.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách Sách 658.314 C456 (Xem kệ sách) Sẵn sàng TK.02001

Cuốn sách chỉ rõ mọi nhân tố thăng trầm trong thực trạng các tổ chức ngày nay. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi.
Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng và thậm chí đến với những gia đình.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

NCTU © 2017 Thư Viện - Trường Đại Học Nam Cần Thơ
Số 168 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Lượt truy cập: hit counter

Powered by Koha