Nam Can Tho University Library
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thói quen thành công: Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu = Success habits: Proven principles for greater wealth, health, and happiness Napoleon Hill; Phúc Lâm (Dịch)

Tác giả: Hill, Napoleon.
Contributor(s): Phúc Lâm [Dịch].
Nhà xuất bản: H. Hồng Đức 2019Thông tin mô tả: 322 tr. 21cm.Số ISBN: 9786048977689.Chủ đề: Tham khảoSố phân loại DDC: 650.1 Tóm tắt: Nội dung quyển sách trình bày những nguyên tắc thành công của tác giả, những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Thói quen thành công giải thích các quy tác cơ bản dẫn đến một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Bằng việc xác định vai trò quan trọng của việc dặt mục tiêu và thói quen thành công, các nguyên tắc của Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỉ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách Sách 650.1 H645 (Xem kệ sách) Sẵn sàng TK.01997

Nội dung quyển sách trình bày những nguyên tắc thành công của tác giả, những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Thói quen thành công giải thích các quy tác cơ bản dẫn đến một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Bằng việc xác định vai trò quan trọng của việc dặt mục tiêu và thói quen thành công, các nguyên tắc của Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỉ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

NCTU © 2017 Thư Viện - Trường Đại Học Nam Cần Thơ
Số 168 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Lượt truy cập: hit counter

Powered by Koha