LẮNG NGHE HÀNH TRÌNH LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SINH VIÊN DNC

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 10/07/2023

"LẮNG NGHE HÀNH TRÌNH LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SINH VIÊN DNC"

Trước ngưỡng cửa tuổi 18 - tuổi trưởng thành, các bạn trẻ phải đối diện với bài toán chọn trường đại học.

Chọn trường đại học thế nào, học tập ra sao là "cả một nghệ thuật". Nhiều gạch đầu dòng được các bạn trẻ ghi ra khi bắt đầu hành trình lựa chọn kèm theo những mong mỏi, kỳ vọng vào nơi mình sẽ học.

Vậy thực tế cảm nghĩ và lý do gì mà các bạn sinh viên lại lựa chọn Trường Đại học Nam Cần Thơ là nơi ươm mầm tri thức. Ngay bây giờ xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi vài dòng tâm sự cùng bạn: Nguyễn Thị Anh Thư- Lớp DH22MAR01 xem bạn có những chia sẻ thú vị gì về DNC nhé!

----------------------------------------------------------

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

- Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông

- Số 168, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ