HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC LẦN 2 - THƯ VIỆN LÀ NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA SINH VIÊN

Chuyên mục: Tin tức & Sự kiện - 30/11/2019

HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC LẦN 2

Thư viện DNC tự hào đạt được tiêu chí của Kiểm định chất lượng giáo dục vào tháng 6/2018 và Kiểm định 4 Chương trình đào tạo của trường vào tháng 6/2019 vừa qua.

Thư viện DNC là không gian dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường, các bạn ngoài việc đến học bài/ nghiên cứu tài liệu/ sử dụng máy tính/ đọc sách giải trí, Thư viện còn là nơi cho các bạn tổ chức sự kiện học tập, quay clip thực hành kỹ năng mềm, nơi cho sinh viên kiến trúc vẽ mô hình học tập, nơi cho các bạn muốn trau dồi vốn anh ngữ có sách truyện tiếng anh vui – hay, nơi cho sinh viên khéo tay làm ra các sản phẩm handmade, nơi cho sinh viên DNC được mời bạn bè từ các trường đại học lân cận vào đọc sách cùng nhau.

Thư viện còn có khu vực ăn uống riêng, có khu vực học tập thư giãn rộng rãi thoáng mát. Tất cả đều miễn phí, như nhà mình, là trường mình. “THƯ VIỆN LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI” của sinh viên DNC. Đó là chủ đề trong HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC LẦN THỨ 2 được tổ chức tại Thư viện vào lúc 17:30 ngày 27/11/2019.

Kính mời quý Lãnh đạo, quý thầy cô đến tham dự

Các bạn sinh viên mình nhớ đến dự nhé. Có bánh, có trái cây, nước uống, có đố vui trúng thưởng nữa đó.