Giáo Trình Bảo Mật Hệ Thống Và An Ninh Mạng

Chuyên mục: GIỚI THIỆU SÁCH - 18/05/2021

GIÁO TRÌNH BẢO MẬT HỆ THỐNG VÀ AN NINH MẠNG

Cùng với sự bùng nổ của Internet và sự sinh sôi nảy nở nhanh chóng của công cụ tấn công mạng, các nguy cơ mất an toàn thông tin ngày nay đang gia tăng cả về số lượng và mức độ nghiêm trọng. Việc bảo mật thông tin trong môi trường mạng ngày càng trở nên cấp thiết và đòi hỏi nhiều nổ lực lớn từ cộng đồng học thuật. Chính vì vậy, bảo mật hệ thống và an ninh mạng đã trở thành một môn học quan trọng đối với chương trình đào tạo kỹ sư ngành công nghệ thông tin. Nhằm góp phần làm phong phú nguồn tư liệu phục vụ nghiên cứu, học tập cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin và truyền thông, nhà xuất bản Đại học Cần Thơ ấn hành và giới thiệu tới bạn đọc giáo trình Bảo mật hệ thống và an ninh mạng.

Nam Can Tho university catalog › Chi tiết tài liệu: Giáo trình bảo mật hệ thống và an ninh mạng (nctu.edu.vn)